TIN TỨC

Chương trình “Chắp cánh Thương hiệu Việt” năm 2022

Cập nhật:
22-07-2022

Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng với các nước trong khu vực và trên thế giới, các hiệp định thương mại tự do được ký kết, trong đó có hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA). 

Chương trình “Chắp cánh Thương hiệu Việt” nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp khoa học sản xuất thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp, Viện văn hóa kinh doanh, Trung tâm thông tin và truyền thông doanh nghiệp Việt Nam và các cơ quan thông tấn báo chí.

Đây là cơ hội để quảng bá nâng cao giá trị thương hiệu, sức cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Là hoạt động thiết thực để tăng cường tuyên truyền, khuyến khích người tiêu dùng nội địa nhận diện và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ của hàng Việt; khuyến khích cộng đồng sản xuất hướng đến áp dụng khoa học công nghệ cao, công nghệ số trong thời đại 4.0 vào sản xuất kinh doanh để từng bước khẳng định giá trị thương hiệu Việt tại thị trường trong nước cũng như thế giới.

  1. 1.     Nội dung diễn đàn:

- Đánh giá thành tựu của ngành nông nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

- Đánh giá thành tựu đạt được trong ứng dụng khoa học công nghiệp vào lĩnh vực nông nghiệp.

2. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: Tháng 8/2022

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

3. Đối tượng tham gia: Các doanh nhân và các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ đang hoạt động hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam; không vi phạm pháp luật của Việt Nam và đảm bảo tiêu chí của Ban tổ chức.

Hồ sơ đăng ký tham gia gửi về Ban tổ chức chậm nhất ngày 01/08/2022.

Vui lòng tải file đính kèm tại đây

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình

Địa chỉ: Số 59 Trần Nguyên Hãn, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại/Fax: 02323.796.967  

Người liên hệ: Võ Thị Minh Tâm – CV.Phòng HC-TH và XTTM.

Di động: 0983.12.09.90

Thực hiện: Minh Tâm – TTKC&XTTM

Các tin khác