SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI TỪ TỈNH QUẢNG BÌNH

DOANH NGHIỆP

HTX mua bán và chế biến thuỷ sản Minh Quang

Điện thoại: 0948 274 490
Fax: 
Website: 

HTX mua bán và chế biến thuỷ sản Minh Quang  được thành lập vào tháng 9 năm 2020, ngay từ những ngày đầu mới thành lập HTX hoạt động gặp không ít khó khăn, tuy vậy nhờ sự chủ động, sáng tạo trong công tác quản lý điều hành của Hội đồng Quản trị HTX và sự tích cực phấn đấu, nỗ lực của mỗi một thành viên HTX.
Từ lâu nghề sản xuất nước mắm của người dân vùng biển Hải Ninh được sản xuất theo phương pháp truyền thống là gài nén, chượp chín không sử dụng chất bảo quản. Trên cơ sở đó chị Đào cùng các thành viên của HTX đã đẩy mạnh sản xuất và chế biến sản phẩm nước mắm Hải Ninh tạo thêm nguồn thu nhập cho người dân và gìn giữ ngành nghề truyền thống quê hương. Nhờ vậy, hoạt động của HTX đã thu được những kết quả đáng kể, tạo việc làm với thu nhập ổn định cho một bộ phận lao động ở nông thôn, tăng thu nhập, từng bước nâng cao đời sống cho thành viên làm cho bộ mặt quê hương ngày càng khởi sắc. Góp phần phát triển kinh tế và ổn định đời sống an ninh-xã hội của địa phương

Xem tiếp

Hợp tác xã sản xuất - thương mại và dịch vụ nông nghiệp Thanh Xuân

Điện thoại: 0962206038
Fax: 
Website: 

HTX sản xuất - thương mại và dịch vụ nông nghiệp Thanh Xuân được thành lập ngày 01/20/2019. HTX đứng ra liên kết với các công ty, đại lý để bao tiêu sản phẩm đầu ra, tạo việc làm ổn  định cho một bộ phận người dân và góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho số lao động nông nhàn trong nhân dân. Công ty ra đời nhằm huy động vốn, góp sức lực, trí tuệ và sự liên kết, hỗ trợ lẫn nhau cùng chung một mục đích trước mắt cũng như lâu dài, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Xem tiếp

Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Tân Hóa

Điện thoại: 0345196021
Fax: 
Website: 

      HƠP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TỔNG HỢP TÂN HÓA được thành lập từ năm 2019 với mô hình sản xuất trồng trọt và chăn nuôi. Thời gian qua, với nhiều hoạt động thiết thực, mô hình chăn nuôi, trồng trọt của HTX đã phát huy hiệu quả, góp phần giải quyết việc làm cho lao động trong gia đình các thành viên và đem lại nguồn thu nhập ổn định. Các thành viên của HTX đạt được hiệu quả kinh tế cao từ mô hình chăn nuôi, trồng trọt nhờ tham gia HTX Dịch vụ nông nghiệp với sự hỗ trợ, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền xã nên ngay từ khi mới thành lập đã khảo sát và nhận thấy trên địa bàn xã còn có một số diện tích đất bà con bỏ hoang hóa lâu năm nên để tránh lãng phí HTX đã đầu tư trồng các cây trồng ngắn ngày , tăng năng suất. Đồng thời, sau mỗi vụ thu hoạch, HTX đều tiến hành họp để các thành viên cùng chia sẻ kinh nghiệm trong cách chọn cây giống, cách chăm sóc, phòng trừ xử lý sâu bệnh… để nâng cao năng suất, chất lượng vật nuôi, cây trồng. Cùng với đó, hằng năm, nhận thấy cần nâng cao việc áp dụng khoa học kỹ thuật cho bà con, HTX đề nghị UBND xã phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện tổ chức các lớp tập huấn về khoa học kỹ thuật cho các thành viên tham gia.

Xem tiếp

Hợp tác xã chăn nuôi tổng hợp sạch Nam Hồng Quảng

Điện thoại: 0984 110 133
Fax: 
Website: 

Hợp tác xã Chăn Nuôi Tổng Hợp Sạch Nam Hồng Quảng được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hợp tác xã số 29040700004, cấp ngày 14/04/2016 của UBND huyện Quảng Trạch. Hỗ trợ dịch vụ đầu vào và đầu ra cho thành viên HTX về sản phẩm gia súc gia cầm, sản xuất bao tiêu sản phẩm, liên kết giữa HTX với các đầu mối thu mua ( các nhà hàng, khách sạn) về một tiêu thụ gia súc gia cầm sạch). Để phục vụ cho thành viên và người tiêu dùng có sản phẩm chất lượng sạch và an toàn trên địa bàn trong và ngoài tỉnh. Đặt biệt là tình hình thực phẩm bẩn kém chất lượng tràn lan như hiện nay đã khiến người tiêu dùng mất lòng tin.Nên nhu cầu tiêu thụ sản phẩm sạch, con gà thịt tăng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu dùng. Chúng tôi đã xây dựng mô hình liên kết sản xuất, thu mua, chế biến, tiêu thụ gà sạch (gà thả vườn) theo chuỗi giá trị . HTX đã và đang liên kết với các siêu thị thực phẩm sạch, các đầu mối thu mua để tiêu thụ cho sản phẩm do thành viên làm ra. Mặt khác, chính sách về nông nghiệp – nông dân – nông thôn ngày càng được Chính phủ từng bước quan tâm đầu tư đúng mức, tạo điều kiện mọi mặt cho việc phát triển các mô hình, tổ liên kết, hợp tác xã phát triển kinh tế.  Xuất phát từ những trăn trở về nghề nghiệp, về trách nhiệm của người con quê hương đối với cuộc sống của bà con tại địa phương. Hợp tác xã Chăn Nuôi Tổng Hợp Sạch Nam Hồng Quảng đã ra đời để giải quyết những vấn đề nêu trên

Xem tiếp

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Sơn Hải

Điện thoại: 0854034917
Fax: 
Website: 

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Sơn Hải thành lập ngày 27/01/2022 tại Thôn Liêm Tiến, xã Ngư Thủy, huyện Lệ Thủy. Công ty hoạt động với các sản phẩm chính từ yến như Yến Chưng, Yến Thô, Yến tinh chế...Trước đây, mọi hoạt động kinh tế của người dân vùng Ngư Thủy phụ thuộc vào đánh bắt thủy hải sản nhưng hiệu quả kinh tế không cao. Từ việc học hỏi kinh nghiệm ông Nguyễn Văn Sơn đã mạnh dạn triển khai mô hình nuôi và chế biến yến sào và đem lại kết quả hiệu quả kinh tế cao. Với việc tham gia câu lạc bộ Khởi nghiệp của xã sản phẩm Yến sào Sơn hải đã ngày được khách hàng biết đến nhiều hơn. Hiện tại, công ty đã thực hiện liên kết hướng dẫn 10 hộ dân nuôi yến bước đầu đạt hiệu quả, mang lại nguồn thu nhập cho người dân, tạo công ăn việc làm và phát triển kinh tế địa phương.

Xem tiếp

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Mai Thịnh

Điện thoại: 0913977379
Fax: 
Website: 

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Mai Thịnh được thành lập ngày 26/3/2018, hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, kinh doanh thủy sản các loại. Công ty hình thành sẽ tập hợp được thế mạnh của địa phương, góp phần tác động hỗ trợ nhau trong các lĩnh vực tạo ra chuỗi giá trị sản xuất - kinh doanh thủy sản, góp phần phát triển kinh tế và ổn định an sinh - xã hội của địa phương. 

Xem tiếp

Công ty TNHH Dịch vụ VICODO

Điện thoại: 0985969034
Fax: 
Website: 

Công ty TNHH Dịch vụ VICODO ra đời từ tháng 11/7/2018 với khát khao làm giàu trên chính quê hương của mình và mong muốn tạo nhiều công ăn việc làm cho bà con. Cái tên VICODO mang ý nghĩa "Vì Cộng Đồng", trong những năm đầu khởi nghiệp công ty chủ yếu kinh doanh các sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm, dầu gội và Spa làm đẹp. Trải qua những năm tháng, đối mặt với nhiều biến đổi khí hậu, dịch bệnh toàn cầu...Công ty quyết định đầu tư xây dựng nhà xưởng và trang thiết bị sản xuất trà và ngũ cốc. Tạo được công ăn việc làm cho bà con, cho ra nhiều sản phẩm ngon, sạch và bổ dưỡng. Nhận thấy được nguồn nguyên liệu của bà con trồng nhưng lại không có nơi tiêu thụ...Con em làm ăn xa đang đổ về quê hương, đất trồng nhiều nơi đang bỏ trống. Mong muốn trong tương lai tất cả các sản phẩm truyền thống từ bao đời nay sẽ phủ xanh cánh đồng. Góp phần bảo vệ môi trường xanh, an lành.

Xem tiếp

Tổ hợp tác Lâm nghiệp cộng đồng Mã Liềng xã Lâm Hóa

Điện thoại: 0825721741
Fax: 
Website: 

Sản phẩm măng khô Mã Liềng được sản xuất dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm măng của người Mã Liềng. Áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại, sử dụng nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường bằng nhà sấy năng lượng mặt trời, tổ hợp tác Lâm nghiệp cộng đồng Mã Liềng xã lâm Hóa đã đưa ra những sản phẩm măng khô vàng đẹp, ngon chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Xem tiếp

Công ty TNHH May mặc Huỳnh Phát

Điện thoại: 0974094128
Fax: 
Website: 

Công ty chuyên may mặc xuất khẩu hàng ra nươc ngoài ,thiết kế hàng nội địa trong nước theo nhu cầu của khách hàng.

Xem tiếp

Công ty TNHH nội thất Mộc

Điện thoại: 0886402102
Fax: 
Website: 

Công ty tnhh nội thất Mộc hoạt động chủ yếu về lĩnh vực trang trí nội thất cao cấp. Các hạng mục thi công gồm nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,... Được thiết kế và thi công theo yêu cầu của từng công trình, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và trang thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra, công ty còn có các sản phẩm về tranh gỗ tự nhiên được chạm khắc tinh xảo từ máy CNC. 

Xem tiếp