Hội thảo mừng Quốc khánh 2/9Bán hàng

Quản trị

quangbinhtrade@gmail.com

Tổng số truy cập: 862228

Trực tuyến: 70

Sản phẩm: 287

Chào bán: 48

Chào mua: 16

Thành viên: 175

Những máy lạnh giá tốt mới ra mắt nửa đầu 2017

5/29/2017 10:38:25 AM

Các máy lạnh mới ra mắt nửa đầu 2017 đều được trang bị công nghệ Inverter và các tính năng thông minh. Trong tầm giá dưới 10 triệu, người dùng đã có nhiều lựa chọn hấp dẫn.


Samsung Inverter AR10MVFHGWKNSV: Mẫu điều hoà của Samsung mới xuất hiện có khả năng làm lạnh tức thì nhờ công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực thay cho 4 cực thông thường. Model này cũng sở hữu thiết kế tam diện, miếng hút khí rộng cho phép thổi gió lớn đến 14 m. Sản phẩm có tính năng Virus Doctor cùng lưới lọc cho phép kiểm soát luồng không khí và loại bỏ 99% virus. Máy cũng bảo vệ sự khoẻ với chế độ Good Sleep. Sản phẩm có lưới lọc dễ thay thế. Samsung Inverter AR10MVFHGWKNSV mới lên kệ với giá 7,5 triệu đồng cho bản 1 HP.


Gree Inverter GWC09MA-K3DNC2I: có thiết kế nhỏ gọn với màn hình hiển thị nhiệt độ tiện lợi. Công nghệ Inverter cho khả năng tiết kiệm điện, vận hành ổn định và bền bỉ. Máy cũng được trang bị thêm cảm biến I-feel, chế độ làm lạnh nhanh Turbo và công nghệ kháng khuẩn khử mùi. Gree Inverter GWC09MA-K3DNC2I bản 1 HP có giá 7,5 triệu đồng.


LG Inverter 1 HP V10ENQ: là mẫu điều hoà giá rẻ mới của hãng điện lạnh Hàn Quốc. Model này được chào bán với giá 7,7 triệu đồng. Điểm cộng trên V10ENQ là công nghệ inverter với khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 60% . Ngoài ra máy cũng được trang bị chế độ làm lạnh nhanh Jet-cool, màng lọc kháng khuẩn và chế độ hướng gió giúp bảo vệ sức khoẻ người dùng.


Electrolux Inverter 1 HP ESV09CRK-A1: nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế đậm chất châu Âu. Máy cũng được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện, đảm bảo khả năng vận hành ổn định, độ bền cao. Bộ lọc Nylon kết hợp công nghệ Active Plasma giúp diệt khuẩn và loại bỏ các chất gây hại trong không khí. Electrolux Inverter 1 HP ESV09CRK-A1 hiện có giá 8,5 triệu đồng.


Panasonic Inverter CU/CS-PU9TKH-8: phiên bản 1 HP có giá khoảng 10,5 triệu đồng. Mức giá này cao hơn khá nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Ngoài công nghệ Inverter, điểm đáng lưu ý trên mẫu máy lạnh mới của Panasonic là các trang bị thông minh như bộ lọc Nanoe-G giúp làm sạch không khí qua 3 bước. Chế độ làm lạnh nhanh iAuto cho phép làm lạnh trong vòng vài phút sau khi khởi động.

                                                                                                                                   Minh Tâm (ST)