Hội thảo mừng Quốc khánh 2/9Bán hàng

Quản trị

quangbinhtrade@gmail.com

Tổng số truy cập: 1009085

Trực tuyến: 18

Sản phẩm: 278

Chào bán: 48

Chào mua: 12

Thành viên: 159

Hội thảo góp ý hoàn thiện bộ tem nhãn, bao bì cho sản phẩm mây tre đan xã Trọng Hóa

10/4/2017 8:04:45 AM

Sáng ngày 03/10/2017, Ban Quản lý Dự án Phát triển nông thôn bền vững vì người nghèo tỉnh Quảng Bình (SRDP) đã tổ chức buổi Hội thảo góp ý hoàn thiện bộ tem nhãn, bao bì cho sản phẩm mây tre đan xã Trọng Hóa.

Tham dự và chủ trì Hội thảo có ông Nguyễn Văn Sỹ - Phó giám đốc Dự án, cùng đại diện các đơn vị: Sở Nông nghiệp&Phát triển nông thôn, Sở Khoa học & Công nghệ, Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại, Ban dân tộc, Phòng dân tộc huyện Minh Hóa, UBND xã Trọng Hóa, Tổ hợp tác mây tre đan xã Trọng Hóa và Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ mây tre đan Quảng Phương.

 

Toàn cảnh Hội thảo

            Tại Hội thảo, thay mặt cho Ban Quản lý dự án SRDP, đơn vị tư vấn thiết kế đã trình bày với các đại biểu 03 phương án thiết kế logo cho Tổ hợp tác mây tre đan Trọng Hóa. Các đại biểu tham dự Hội thảo đã có những thảo luận, góp ý quan điểm về 03 phương án đưa ra, đa số các ý kiến đều thống nhất về phương án thiết kế logo theo kiểu kết hợp bố cục truyền thống với hiện đại, đơn giản,mang tính khái quát cao, bộc lộ những tinh hoa về văn hóa và đời sống của Người Khùa – huyện Minh Hóa, với 3 màu sắc chủ đạo là Nâu (tượng trưng cho đất), Xanh (tượng trưng cho thiên nhiên) và Vàng (tượng trưng cho màu của nan tre, mây).

Kết luận tại Hội thảo, Ông Nguyễn Văn Sỹ - Phó giám đốc Dự án SRDP rất hoan nghênh và ghi nhận những đóng góp thiết thực của các đại biểu. Trong thời gian tới, Ban Quản lý Dự án sẽ tiếp tục phối hợp với Tổ hợp tác mây tre đan xã Trọng hóa cùng với đơn vị thiết kế để sớm hoàn thiện bộ logo cho sản phẩm mây tre đan xã Trọng Hóa.

                                                                   Thực hiện: Hòa Bình - TT KC&XTTM